Chia sẻ với bạn bè ngay

Đại lý vé máy bay All Nippon Airways giá rẻ nhất hàng đầu Việt Nam

( Vé máy bay All Nippon Airways - VietAir.tv ) All Nippon Airways là hãng hàng không của Nhật có trụ sở  ở Tokyo. Đây là hãng hàng không quốc tế và nội địa lớn thứ hai tại Nhật Bản sau hãng hàng không  Japan Airlines và là hãng hàng không chính thức của Universal Studios Japan.. All Nippon Airways được thành lập vào năm 1952 với bốn trạm chung chuyển chính là: Sân bay quốc tế Narita, sân bay quốc tế Tokyo, cảng hàng không quốc tế Kansai, sân bay quốc tế Osaka.

1. Giới thiệu về hãng hàng không All Nippon Airways

All Nippon Airways có 49 điểm đến ở Nhật Bản và 22 tuyến quốc tế. Số lượng nhân viên đang làm việc cho All Nippon Airways vào khoảng 22.170 tính đến tháng 3 năm 2007. All Nippon Airways đang sở hữu khoảng 60 máy bay chủ yếu là những chiếc Boeing như Boeing 767-300, Boeing 777-200, Boeing 777-300 cùng các loại máy bay cánh quạt phục vụ cho các thuê bao theo chuyến. Hãng này cũng được SKYTRAX đánh giá 5 sao cho chất lượng và dịch vụ.

Vé máy bay All Nippon Airways
Vé máy bay All Nippon Airways

2. Quy định về hành lý của vé máy bay All Nippon Airways

Đối với hành khách hạng phổ thông được phép mang theo 2 kiện hành lí với trọng lượng tối đa mỗi kiện là 23kg

Đối với hành khách hạng thương gia được phép mang theo 2 kiện hành lí với trọng lượng tối đa mỗi kiện là 32kg

Đối với hành khách hạng nhất được phép mang theo 3 kiện hành lí với trọng lượng mỗi kiện tối đa là 32kg.

Ngoài ra khách hàng được phép mang theo cả vật nuôi nhưng sẽ phải đóng thêm một khoản phí.

All Nippon Airways khai thác đường bay tới Việt Nam và xem Việt Nam như là một thị trường đầy tiềm năng.  Giờ   đây bạn có thể dễ dàng đặt vé máy bay của hãng tới Châu Âu, Châu Á, Châu Mĩ . . . cũng như các địa điểm xinh đẹp của Nhật Bản : vé máy bay đi Tokyo, vé máy bay đi Osaka, vé máy bay đi Fukuoka . . . Ngoài ra bạn cũng có thể đặt vé máy bay tới các địa điểm trong khu vực tại châu Á như Thượng Hải, Đài Loan, Seoul . . .

Dưới đây là bảng giá tham khảo vé máy bay quốc tế của  All Nippon Airways từ Việt Nam

Bảng giá vé máy bay All Nippon Airways giá rẻ
Bảng giá vé máy bay All Nippon Airways một số chặng phổ biến

3. Đặt mua vé máy bay All Nippon Airways tại đại lý VietAir.tv - VietAir.tv

Để mua vé máy bay giá rẻ của hãng All Nippon Airways bạn có thể tìm tới đại lý vé máy bay VietAir.tv với trụ sở chính tại Hà Nội, Hải Phòng và tp. Hồ Chí Minh. Hoặc truy cập vào trang web VietAir.tv để đặt vé trực tiếp. Đại lý vé máy bay VietAir.tv là địa chỉ uy tín trên toàn quốc, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đặt vé ở VietAir.tv, chúng tôi có hệ thống đặt vé vô cùng thông minh có thể tự động lọc vé, cập nhật hành trình bay nhanh nhất , Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với phương châm tận tâm vì lợi ích khách hàng chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.

Truy cập website: VietAir.tv để được hướng dẫn cách đặt vé máy bay trực tuyến hoặc liên hệ tới đại lý tại địa chỉ: Đại lý vé máy bay VietAir.tv

Chia sẻ với mọi người nếu bạn thấy nội dung hữu ích - Vé máy bay VietAir.tv

Quý khách cảm thấy thế nào ?
Tuyệt vời
Tuyệt vời 1
Hay
Hay 0
Hài lòng
Hài lòng 0
Buồn ngủ
Buồn ngủ 0
Chán
Chán 0

Quý khách có thể mua vé bằng cách

1Trên website, nhanh nhất - tiện nhất
3Gọi điện thoại cho chúng tôi
Hà Nội:
(024) 3782 4888 - 0974 566 559 Thứ 2 - Chủ nhật: 7:00 - 23:00
Sài Gòn:
(028) 3622 9989 - 0974 566 558 Thứ 2 - Chủ nhật: 7:00 - 23:00
4Văn phòng VietAir tại Hà Nội và TP.HCM Tầng 1, tòa nhà Chelsea Park, 116 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy - Hà Nội Lầu trệt tòa nhà Tuấn Minh, số 21 Huỳnh Tịnh Của, P.8, Q.3, HCM Tầng 1, số 23 Giảng Võ, Đống Đa, Hà Nội Tầng 1, số 40 Quang Trung, Hồng Bàng, Hải Phòng
5Đặt vé qua mạng xã hội

VietAir trên Facebook