Săn vé rẻ hành trình Hà Nội (HAN) --> Đà Nẵng (DAD)

Đặt mua vé máy bay đi Đà Nẵng giá rẻ

( vé máy bay đi Đà Nẵng - VietAir.tv ) Không giống các thành phố lâu đời như Hà Nội hay thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng được mệnh danh là “thành phố trẻ”, “thành phố thông minh”, “thành phố văn minh” với cách quy hoạch quản lý đô thị rất mới của chính quyền cùng lối sống hiện đại văn minh của nhân dân.

Chính bởi vậy, du lịch Đà Nẵng khoảng 10 năm trở lại đây đã tăng đáng kể lượng du khách đến thăm quan, mang lại nguồn thu không hề nhỏ cho thành phố đáng sống nhất Việt Nam này.

Vé máy bay đi Đà Nẵng
Thành phố đáng sống nhất Việt Nam - Đà Nẵng

Thông tin về sân bay và hãng hàng không khai thác đường bay đi Đà Nẵng

Một số thông tin về hành trình bay với tấm vé máy bay giá rẻ đi Đà Nẵng sẽ được VietAir.tv chia sẻ với bạn chi tiết dưới đây. Hãy bổ sung và tích lũy thêm kiến thức để tạo nên một hành trình thú vị nhất bạn nhé!

Thông tin về sân bay Đà Nẵng

Sân bay quốc tế Đà Nẵng nằm trong quận Hải Châu cách trung tâm thành phố chỉ 3km. Đây là sân bay có vị trí quan trọng của khu vực miền Trung - Tây Nguyên, phục vụ hàng triệu lượt khách trong nước và quốc tế mỗi năm. Hiện nay bạn có thể bay đến Đà Nẵng từ 5 thành phố lớn trong nước là Hà Nội, Sài Gòn, Vinh, Hải Phòng và Nha Trang. Ngoài ra sân bay Đà Nẵng còn tiếp nhận các chuyến bay quốc tế đến Đà Nẵng từ Bắc Kinh, Bangkok, Seoul,... của các hãng hàng không như Vietnam Airlines, Korean Air, Tiger Airways,... với 40 quầy thủ tục, các nhà ga, trạm chờ hiện đại.

Để đi từ sân bay Đà Nẵng vào trung tâm thành phố rất nhanh chóng và dễ dàng, bạn có thể bắt taxi hoặc đi xe ôm với giá dao động từ 30.000đ - 50.000đ. Một số hãng taxi lớn và uy tín tại Đà Nẵng mà bạn có thể sử dụng như taxi Mai Linh (ĐT: 0511 3525252), Sông Hàn (ĐT 0511 3655 655), Tiên Sa (ĐT 0511 3797979), Airport (ĐT 0511 382 5555).

Các chặng bay và mức giá vé máy bay đi Đà Nẵng tổng quan

Một số thông tin về các đường bay tới Đà Nẵng phổ biến từ trong nước và quốc tế. Bạn có thể theo dõi

- Chặng bay nội địa

Hiện nay có 9 chặng bay đến Đà Nẵng từ các thành phố lớn gồm có Hà Nội, Sài Gòn, Nha Trang, Đà Lạt, Hải Phòng, Pleiku, Vinh, Cần Thơ và Buôn Ma Thuột. Bạn có thể tham khảo giá vé một số chặng bay phổ biến dưới đây:

+ Chặng bay Hà Nội – Đà Nẵng: 3 hãng hàng không Vietnam Airlines; Vietjet Air và Jetstar đang khai thác đường bay này với giá vé như sau: hãng Vietnam Airlines có giá dao động từ 940.000 – 2.050.000đ/vé với khoảng 10 chuyến bay/ngày. Hãng hàng không Vietjet Air có khoảng 7 chuyến bay/ngày với giá vé dao động từ 399.000đ – 1.293.000đ/vé. Hãng Jetstar có ít chuyến bay hơn so với hai hãng trên, khoảng 2 chuyến/ngày với giá vé dao động từ 896.000đ – 1.124.000đ/vé. Thời gian bay giữa các hãng không có sự chênh lệch mấy, thường là 1 tiếng 20 phút/ chuyến bay.

+ Chặng bay Sài Gòn (Tp Hồ Chí Minh) – Đà Nẵng cũng được khai thác bởi 3 hãng hàng không vietnam airlines, jetstar và Vietjet. Giá vé cụ thể như sau: Vietnam Airlines có giá vé dao động từ 940.000đ – 1.520.000đ/vé, tần suất bay 11 chuyến bay/ngày với thời gian bay 1 tiếng 20 phút. Hãng vietjet air có giá vé dao động trong khoảng 399.000đ – 1.194.000đ, tần suất 7 chuyến bay/ngày, thời gian bay là 1h15p. Cuối cùng Hãng Jetstar có giá vé dao động từ 1.160.000đ – 1.450.000đ/vé với trung bình 4 chuyến bay/ngày, thời gian bay 1 tiếng 20 phút.

- Chặng bay quốc tế

Sân bay Đà Nẵng hiện điểm đến của một số đường bay quốc tế từ Seoul (Hàn Quốc), Singapore, Ôn Châu, Bắc Kinh,... với giá vé và thời gian bay đa dạng của các hãng AirAsia, Tiger Airways, Korean Air, Vietnam Airlines,...

Xin lưu ý: Tùy thuộc vào thời điểm đặt vé máy bay mà giá vé có thể thay đổi. Bạn có thể tham khảo bảng giá vé ở dưới đây được VietAir.tv cập nhật thường xuyên và chính xác nhất.

Bảng tham khảo giá vé máy bay đi Đà Nẵng

Bạn muốn biết rõ hơn về tình hình giá vé máy bay đi Đà Nẵng là bao nhiêu? Khung giờ bay như thế nào? Lộ trình chuyến bay ra sao? Mất bao lâu thì tới Đà Nẵng hay có những hãng bay nào khai thác hành trình bay này? Bạn có thể theo dõi các bảng giá vé dưới đây, được cập nhật nhanh chóng, chính xác và cụ thể nhất tại VietAir.tv. Cùng theo dõi nhé!

Chặng bay: Hà Nội - Đà Nẵng

Đây là chặng bay khá phổ biến đối với những hành khách thuộc khu vực miền Bắc. Hành trình sẽ bắt đầu từ sân bay quốc tế Nội Bài và hạ cánh xuống sân bay quốc tế Đà Nẵng cách trung tâm thành phố 3km. Hiện tại, có khá nhiều hãng bay tại sân bay Nội Bài có khai thác hành trình bay thẳng tới đây. Bạn có thể theo dõi bảng giá vé dưới đây để biết chi tiết hơn.

Vé máy bay đi Đà Nẵng 1
Bảng giá vé máy bay từ Hà Nội đi Đà Nẵng
(Giá vé trên chưa bao gồm thuế và các loại phụ phí; là loại vé một chiều, đối tượng là người lớn)

Trong thời gian này, bạn có thể lựa chọn một trong 37 chuyến bay của 3 hãng hàng không nội địa nổi tiếng là Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar Pacific vào các khung giờ bay từ lúc 04h40 đến 22h10 với mức giá vé máy bay dao động trong khoảng từ 480.000đ - 1.7500.000đ. Trong đó, hãng Vietnam Airlines khai thác 17 chuyến bay trong ngày từ lúc 06h00 đến 20h45 với mức giá vé từ 1.200.000đ - 1.750.000đ. Hãng hàng không khác thì sao? Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí đi lại có thể lựa chọn 1 trong 2 hãng hàng không giá rẻ là vietjet air hoặc Jetstar Pacific với mức giá vé tương ứng là từ 480.000đ phân bổ vào các khung giờ bay từ lúc 04h40 đến 22h10 để bạn dễ dàng chọn lựa.

Chặng bay: Hồ Chí Minh - Đà Nẵng

Đây là đường bay thông dụng nhất đối với hành khách thuộc khu vực miền Nam. Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất sẽ là điểm xuất phát trong hành trình tới Đà Nẵng của bạn từ TP.HCM (Sài Gòn) của bạn. Một số thông tin về giá vé sẽ được chia sẻ ngay sau đây. Đừng bỏ lỡ một thông tin nào về hành trình phổ biến này nhé!

Vé máy bay đi Đà Nẵng 2
Bảng giá vé máy bay từ Hồ Chí Minh (Sài Gòn) đi Đà Nẵng
(Giá vé trên chưa bao gồm thuế và các loại phụ phí; là loại vé một chiều, đối tượng là người lớn)

Ở đường bay này, có 39 chuyến bay/ ngày của 3 hãng hàng không Vietnam Airlines, Vietjet, Jetstar trong các khung giờ bay từ lúc 05h20 đến 22h05 với mức giá chỉ từ 480.000đ - 1.500.000đ. Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí có thể lựa chọn hãng hàng không Vietjet Air hoặc JetStar với mức giá chỉ từ 480.000đ trong các thời gian từ buổi sáng đến buổi tối. Khá thuận tiện! Thời gian bay chỉ tầm 01 giờ 15 phút là bạn đã tới Đà Nẵng rồi đó.

Lưu ý: Giá vé được cập nhật tại thời điểm viết bài và chưa bao gồm thuế, do đó có thể có sự chênh lệch giá. Chi tiết xem phần "Bảng giá vé máy bay đi Đà Nẵng cập nhật qua các tháng" mời bạn tham khảo!

Tư vấn thời điểm nên đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Đà Nẵng

Đi lại bằng máy bay mang lại nhiều tiện lợi tuy nhiên không phải ai cũng dư dả kinh tế để lựa chọn phương tiện vận chuyển này. Chính vì thế, việc tìm hiểu đặt mua vé máy bay giá rẻ là hết sức cần thiết nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí cho chuyến đi của mình. Dưới đây là một vài thông tin hữu ích cho bạn tham khảo để sở hữu vé máy bay đi Đà Nẵng giá rẻ.

Điều lưu ý đầu tiên để có thể mua được vé máy bay giá rẻ nhất đi Đà Nẵng là bạn cần đặt vé càng sớm càng tốt. Cách thức nhanh nhất là bạn đặt vé qua các trang web của các đại lý vé máy bay giá rẻ, chỉ cần lựa chọn hành trình và giá vé phù hợp với vài thao tác đơn giản là bạn đã sở hữu cho mình tấm vé đi Đà Nẵng ưng ý nhất. Tuy nhiên bạn nên tránh đặt vé vào các thời kỳ lễ, tết, mùa du lịch bởi đây là thời gian giá vé thường tăng cao.

Bạn có thể đặt mua vé máy bay đi Đà Nẵng giá ổn định vào các tháng 9, 10 và 11. Vào các tháng mùa hè (từ tháng 5 tới tháng 8) là thời gian cao điểm vì thế giá vé thường cao, tuy nhiên đây cũng là dịp các hãng hàng không tung ra các chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhưng số lượng có hạn. Bởi vậy để săn được vé máy bay giá rẻ, bạn cần thường xuyên cập nhật thông tin trên các trang bán vé.

Một số địa điểm du lịch khi đặt vé máy bay đi Đà Nẵng

Khi tới TP. Đà Nẵng, bạn hãy đến Ngũ Hành Sơn với 6 ngọn núi tượng trưng cho 5 yếu tố của vũ trụ và tới làng nghề đá Non Nước xem các nghệ nhân sáng tạo nên những tác phẩm từ đá tinh xảo như thế nào.

Tiếp đó, Bà Nà Hills là một nơi bạn không thể bỏ qua. Đây là khu nghĩ dưỡng được mệnh danh là "lá phổi xanh" của miền Trung hay "hòn ngọc khí hậu" của Việt Nam. Bạn có thể ngắm nhìn một không gian xinh tươi, rộng lớn của Đà Nẵng bằng hệ thống cáp treo hiện đại tại đây. Không chỉ là nơi nghỉ ngơi đơn thuần, Bà Nà còn có khu vui chơi giải trí trong nhà đẳng cấp quốc tế Bà Nà Hills Fantasy Park.

Vé máy bay đi Đà Nẵng 4
Quang cảnh Đà Nẵng về đêm

Trong lịch trình của một tour du lịch Đà Nẵng, điểm cuối cùng thường là bãi biển Mỹ Khê để quý khách có thể thoải mái tắm biển sau một chặng đường dài du ngoạn. Tất nhiên, bạn cũng có thể tắm biển vào tất cả các buổi chiều sau một điểm đi nào đó, bởi các khách sạn thường tập trung tại khu vực này, rất nhanh chóng để có thể ra biển. Đây là bãi biển được ví như nàng tiên giáng trần với những bãi cát dài trắng xóa, vừa hoang sơ vừa thơ mộng.

Ngoài những địa danh trên, bạn cũng có thể tới thăm chùa Linh Ứng, bán đảo Sơn Trà, Bảo tàng nghệ thuật điêu khắc Champa, Đình Hải Châu, Hải Nam, Túy Loan, bãi biển Nam Ô, Bắc Mỹ An, đèo Hải Vân.

Đà Nẵng nằm ở vị trí du lịch thuận lợi khi thành phố nằm gần khu du lịch biển Lăng Cô - Huế và phố cổ Hội An, thánh địa Mỹ Sơn của Quảng Nam, rất thuận tiện cho việc tranh thủ đi Huế và Quảng Nam chơi. Đây chính là lý do khiến nhiều khách lựa chọn đi du lịch Đà Nẵng bằng máy bay.

Tư vấn đặt vé máy bay đi Đà Nẵng giá rẻ tại VietAir.tv

Đại lý vé máy bay VietAir.tv tự hào là đại lý chính thức của hơn 230 hãng hàng không nội địa và quốc tế, vì vậy việc đặt vé đi bất cứ đâu là điều hoàn toàn đơn giản. Với phương châm hoạt động “Tận tâm vì lợi ích khách hàng”, VietAir.tv cam kết sẽ mang lại sự hoàn hảo nhất cho chuyến đi của bạn. Uy tín của chúng tôi đã được tạo dựng bằng niềm tin của khách hàng suốt nhiều năm qua.

Mọi thông tin về vé máy bay đi Đà Nẵng, quý khách có thể ghé thăm website VietAir.tv để biết chi tiết và đầy đủ hơn. Nhiều hơn nữa, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn một tour du lịch giá rẻ tới Đà Nẵng như ý chỉ với 2.900.000 VNĐ. Vui lòng truy cập Onetour.vn hoặc gọi điện cho chúng tôi để được phục vụ chu đáo nhất.

Để biết thêm chi tiết về vé máy bay đi Đà Nẵng giá tốt cũng như một số chương trình Vietnam Airlines khuyến mãi hiện nay các bạn có thể gọi điện trực tiếp tới văn phòng đại lý theo các HOTLINE 1900 1796 hoặc bạn có thể tham khảo cách đặt vé trực tuyến qua bài viết sau : Cách đặt vé máy bay giá rẻ

Chia sẻ với mọi người nếu bạn thấy nội dung hữu ích - Vé máy bay VietAir.tv

Quý khách cảm thấy thế nào ?
Tuyệt vời
Tuyệt vời 13
Hay
Hay 0
Hài lòng
Hài lòng 0
Buồn ngủ
Buồn ngủ 1
Chán
Chán 4

Quý khách có thể mua vé bằng cách

1Trên website, nhanh nhất - tiện nhất
3Gọi điện thoại cho chúng tôi
Hà Nội:
(024) 3782 4888 - 0974 566 559 Thứ 2 - Chủ nhật: 7:00-21:30
Sài Gòn:
(028) 3622 9989 - 0974 566 558 Thứ 2 - Chủ nhật: 7:30-21:00
4Văn phòng VietAir tại Hà Nội và TP.HCM Tầng 1, tòa nhà Chelsea Park, 116 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy - Hà Nội Lầu trệt tòa nhà Tuấn Minh, số 21 Huỳnh Tịnh Của, P.8, Q.3, HCM Tầng 1, số 23 Giảng Võ, Đống Đa, Hà Nội Tầng 1, số 40 Quang Trung, Hồng Bàng, Hải Phòng
5Đặt vé qua mạng xã hội

VietAir trên Facebook