Vé máy bay đi Hàn Quốc

Khởi hành từ     đi Seoul  tháng 
Xin vui lòng chờ trong giây lát để không bỏ lỡ các chuyến bay có giá thấp hơn!
loading

Giá vé rẻ nhất

Xin vui lòng chờ trong giây lát!
loading
Tháng 12/2018
Xin vui lòng chờ trong giây lát!
loading
Chia sẻ với bạn bè ngay

Đặt vé máy bay đi Hàn Quốc giá rẻ nhất toàn quốc

( Vé máy bay đi Hàn Quốc - VietAir.tv ) Hàn Quốc là một đất nước vô cùng nổi tiếng, không chỉ với Kim Chi, những nữ diễn viên xinh đẹp, mà còn vô cùng nổi tiếng với những danh lam thắng cảnh cùng những thiên đường tình yêu tuyệt vời cho những đôi bạn trẻ có thể thỏa sức tới khám phá và du lịch.

Điệu múa truyền thống của người dân Hàn Quốc
Điệu múa truyền thống của người dân Hàn Quốc

1. Giới thiệu vé máy bay đi Hàn Quốc

Đất nước Hàn Quốc với nhiều mới lạ luôn hấp dẫn những du khách trên toàn thế giới, vì thế lượng vé máy bay đi Hàn Quốc được cung cấp từ Việt Nam cũng là một con số khá lớn. Cùng trang bị cho mình những kiến thức cơ bản để tránh được những bỡ ngỡ không cần thiết cho chuyến đi của mình nhé :

Các sân bay tại Việt Nam phục vụ cho chuyến bay đi Hàn Quốc :

Việt Nam hiện đang có 3 sân bay quốc tế phục vụ cho những chuyến bay đi Hàn Quốc đó là :

- Sân bay Nội Bài thuộc huyện Sóc Sơn - Hà Nội

- Sân bay Đà Nẵng thuộc thành phố Đà Nẵng

- Sân bay Tân Sơn Nhất thuộc TP. Hồ Chí Minh ( Sài Gòn )

Một số thông tin về các sân bay tại Hàn Quốc :

Hàn Quốc với một diện tích khá nhỏ những có tới 27 sân bay các loại, hiện nay có 5 sân bay chính để phục vụ cho các chuyến bay quốc tế là :

- Sân bay quốc tế Incheon ở Seoul

- Sân bay Gimhae ở phía tây bắc Busan

- Sân bay Jeju ở trên đảo Jeju

- Sân bay Gimpo nằm phía tây Seoul

- Sân bay Daegu thuộc thành phố Daegu, chỉ phục vụ một số chuyến bay quốc tế tới Trung Quốc và Hong Kong.

Hành khách từ Việt Nam thường tới sân bay Incheon ở Seou, là trung tâm của đất nước Hàn Quốc cũng rất thuận tiện cho việc đi lại, giữa các địa điểm du lịch, thành phố lân cận hay các trường học, khu trung tâm. Incheon các trung tâm thành phố khoảng 70km về phía tây, nếu quý khách đặt vé máy bay đi Hàn Quốc tới Incheon sẽ được đi tàu điện ngầm để trở về trung tâm thành phố mất khoảng 20 USD.

Một số hàng hàng không đang khai thác chặng bay

Hiện nay có khoảng 14 hãng hàng không đang liên tục khai thác vé máy bay đi Hàn Quốc từ Việt Nam như như Korean Air, Asiana Airlines, Cathay Pacific... và hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines, hãng hàng không giá rẻ Vietjet Air với tần suất lên tới hàng trăm chuyến bay mỗi ngày.

Thông tin một số chặng bay phổ biến

Các bạn có nhiều lựa chọn để có thể tới Hàn Quốc từ Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng tới các sân bay lớn tại Seoul. Jeju, Busan.. mỗi chặng bay thường có tới 25-30 chuyến mỗi ngày, tăng mạnh vào mùa cao điểm.

Cảnh đẹp du lịch Hàn Quốc mùa thu
Cảnh đẹp du lịch Hàn Quốc mùa thu

- Chặng bay Hà Nội – Seoul đang được khai thác từ hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines kết hợp cùng các hãng hàng không quốc tế Asiana Airlines, Korean Air, Malaysia Airlines, Singapore Airlines,.. giá vé cho chặng bay này dao động từ 300 - 400 USD

- Chặng bay TP HCM – Seoul đang được khai thác từ các hãng hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines và các hãng hàng không quốc tế Asiana Airlines, Korean Air, Malaysia Airlines, Singapore Airlines,.. giá vé dao động từ 245 - 380 USD

- Chặng bay Đà Nẵng - Seoul cũng được khai thác bởi các hãng hàng không Malaysia Airlines, Singapore Airlines, Vietnam Airlines, Korean Airlines .. giá vé cho chặng này cũng dao động trong tầm từ 250 USD tới 400 USD.

Hành trình một chiều:

Hành Trình Giá vé tốt nhất ( USD) Hãng hàng không
Hà Nội – Seoul 350 Asiana Airlines Đặt vé
250 VietJet Air
270 Vietnam Airlines
Đà Nẵng – Seoul 250 Asiana Airlines Đặt vé
170 Hankook Air US
255 Jeju Air
Sài Gòn  – Seoul 300 Asiana Airlines Đặt vé
180 China Southern Airlines
185 Viejet Air

Hành trình khứ hồi:

Hành Trình Giá vé tốt nhất ( USD) Hãng hàng không
Hà Nội – Seoul 530 Asiana Airlines Đặt vé
110 Jeju Air
300 Viejet Air
Đà Nẵng – Seoul 300 Asiana Airlines Đặt vé
330 Jeju Air
420 Korean Air
Sài Gòn  – Seoul 280 Asiana Airlines Đặt vé
340 Korean Air
310 Viejet Air

- Chặng bay Hà Nội – Busan đang được khai thác từ hãng hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines, hãng hàng không giá rẻ vietjet và các hãng hàng không quốc tế Asiana Airlines, Korean Air, Malaysia Airlines, Singapore Airlines,.. giá vé dao động từ 329 – 360 USD.

- Chặng bay TP HCM – Busan đang được khai thác từ các hãnghãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines và các hãng hàng không quốc tế Asiana Airlines, Korean Air, Thai Airways, Cathay Pacific, Malaysia Airlines, Singapore Airlines,.. giá vé dao động từ 207 USD – 370 USD.

- Chặng bay từ Đà Nẵng tới Busan thì ít chuyến bay hơn, khoảng 15 chuyến bay mỗi ngày, của các hãng Air China, China Southern Airlines có chặng transit qua Hà Nội và 1 điểm quốc tế như Hong Kong, Quảng Châu hoặc Thẩm Quyến. Các hãng Korean Air, Asiana Airlines thì chặng dừng tại Seoul mức giá cho chặng bay này đắt hơn so với chặng bay tới Seoul khoảng từ 380USD tới 450 USD

Hành trình một chiều:

Hà Nội – BuSan 300 Asiana Airlines Đặt vé
180 China Southern Airlines
350  Vietnam Airlines 
Đà Nẵng –  BuSan 350 Asiana Airlines Đặt vé
300 Korean Air
350 Dragonair
Sài Gòn – BuSan 380 Asiana Airlines Đặt vé
390 Korean Air
450  Vietnam Airlines 

Hành trình khứ hồi:

Hành Trình Giá vé tốt nhất ( USD) Hãng hàng không
Hà Nội – BuSan 680 Asiana Airlines Đặt vé
180 China Southern Airlines
180 Korean Air
Đà Nẵng –  BuSan 310 Asiana Airlines Đặt vé
250 Korean Air
450 Cathay Pacific
Sài Gòn – BuSan 430 Asiana Airlines Đặt vé
260 China Eastern Airlines
450 Korean Air

- Chặng bay Hà Nội – Jeju đang được khai thác bởi hãng hàng không vietnam airlines và Cathay Pacific Airlines giá vé khoảng 280 USD

- Chặng bay TP HCM – Jeju đang được khai thác bởi hãng hàng không Vietnam Airlines và China Eastern Airlines. Gía vé máy bay từ 207 – 286 USD.

- Chặng bay từ Đà Nẵng đi Jeju thương có khá nhiều trạm transit, có thể transit tại Hà Nội, rồi tới HongKong, Quảng Châu, hoặc Thẩm Quyến nếu đi các hãng của Trung Quốc, transit tại Seoul, Busan nếu đi các hãng của Vietnam Airlines và Korean Air, Asiana Airlines. Chặng bay này thường có mức giá từ 400 tới 550 USD.

Hành trình một chiều:

Hà Nội – Jeju 460 Asiana Airlines Đặt vé
348 China Southern Airlines
500 Vietnam Airlines
Đà Nẵng –  Jeju 330 Asiana Airlines Đặt vé
370 Korean Air
325 Hong Kong Express Airways
Sài Gòn – jeju 370 Asiana Airlines Đặt vé
400 Korean Air
210 China Southern Airlines

Hành trình khứ hồi:

Hành Trình Giá vé tốt nhất ( USD) Hãng hàng không
Hà Nội – Jeju 470 Asiana Airlines Đặt vé
465 Korean Air
465 China Southern Airlines
Đà Nẵng –  Jeju 440 Asiana Airlines Đặt vé
470 Korean Air
310 China Southern Airlines
Sài Gòn – jeju 245 Asiana Airlines
245 Korean Air
245 China Southern Airlines

Lưu ý: Bảng giá trên chưa bao gồm thuế phí, và có thể thay đổi theo thời gian cụ thể. Để nhận được giá chính xác nhất quý khách vui lòng lick vào nút "Đặt vé" hoặc liên lạc trực tiếp với chuyên gia săn vé rẻ quốc tế của VietAir theo số: 098 7364 999

Làm thế nào để đặt vé máy bay đi Hàn Quốc giá rẻ nhất

Hàn Quốc đang là một đất nước rất phát triển về kinh tế cũng như du lịch, lượng hành khách đặt vé máy bay tới Hàn Quốc để lao động, du lịch, công tác đang ngày càng tăng cao. Là một lĩnh vực cạnh tranh hàng đầu, các hãng hàng không phải liên tục đưa ra những chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Trong đó có Vietjet Air thường xuyên có những chương trình khuyến mãi giảm giá từ 0 đồng tới 99 ngàn cho 1 chuyến bay Hà Nội đến Seoul bạn có thể theo dõi thông tin trên VietAir.tv để canh thời gian khuyến mãi, săn vé rẻ.

Thời gian khoảng từ tháng 1-5 hàng năm là mùa du lịch, có rất nhiều lễ hội được tổ chức, lượng du khách đến Hàn Quốc sẽ rất đông và giá vé có thể tăng vượt bậc lên tới 50% thậm chí gấp đôi. Bạn nên tránh đi vào thời gian này hoặc có thể đặt vé trước một tới hai tháng để có thể có vé rẻ hơn.

Tháng 7 -10 là khoảng thời gian thấp điểm cho du lịch, bạn có thể dễ dàng mua được vé với giá thấp hơn.

2. Bảng giá vé máy bay đi Hàn Quốc khuyến mãi của VietAir.tv

Bạn có thể đặt vé máy bay đi Hàn Quốc khứ hồi giá khuyến mại từ bảng dưới đây Khuyến mại

Khởi hành từ thành phố Hồ Chí Minh

vé máy bay đi Seoul
Vé máy bay từ TP Hồ Chí Minh đi Seoul Hàn Quốc

Truy cập ngay vào Vietiar.tv và đặt ngay cho mình tấm vé máy bay đi Seoul ngay hôm nay để không bỏ lỡ cơ hội sở hữu ngay tấm vé rẻ nhất

Lưu ý:

Hiện nay Viet Air đã và đang có chương trình khuyến mại, ưu đãi cho hành khách khởi hành từ Hà Nội hoặc thành phố Hồ Chí Minh đến Hàn Quốc. Cụ thể như sau:
+ Nếu bạn khởi hành từ Hà Nội giá vé khứ hồi đi Seoul là 373$ ++ (giá chưa bao gồm thuế và các loại phí). Với điều kiện bạn phải  xuất vé trước ngày khởi hành 14 ngày
+ Nếu bạn bắt đầu hành trình từ Tp HCM giá vé khứ hồi là 300$ ++ (giá chưa bao gồm thuế và các loại phí). Cũng với điều khiện bạn phải xuất vé trước ngày khởi hành 30 ngày

Tự hào là một đại lý vé máy bay đi Hàn Quốc hàng đầu của Việt Nam, đại lý vé máy bay VietAir.tv luôn là một địa chỉ lựa chọn vô cùng tin cậy cho mỗi du khách khi có ý định đi Hàn Quốc.

Với kinh nghiệm hàng đầu của mình chúng tôi gửi tới bạn giá vé máy bay rẻ nhất chỉ duy nhất có tại VietAir.tv.

MỘT SỐ CHỦ ĐỀ LIÊN QUAN CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM :

1. Đi du lịch Hàn Quốc cần bao nhiêu tiền ?

2. Những điều tối kỵ cần biết khi chuẩn bị đi Hàn Quốc

3. Những bỡ ngỡ khi lần đầu tới thăm Hàn Quốc

3. Đôi nét về đất nước Hàn Quốc

Hàn quốc có nền giáo dục hàng đầu châu Á với cơ sở vật chất hiện đại, lại hỗ trợ tối đa cho sinh viên nước ngoài, đội ngũ cán bộ giảng dạy đều là những giáo sư đầu ngành, có kinh nghiệm. Dù học ở Hàn Quốc nhưng bạn sẽ cảm nhận đây là một ngôi trường quốc tế thực sự, đòi hỏi ở bạn sự cố gắng và nỗ lực hết mình.

Du lịch Hàn Quốc cũng phát triển không kém. Những địa danh như đảo Jeju, đảo Nami, núi Seorak, Jinhae… đã trở nên quen thuộc với những người yêu thích xứ sở kim chi này.

Một số địa điểm du lịch khi tới Hàn Quốc

Hàn Quốc có rất nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng bạn có thể lựa chọn, những được xếp hàng đầu là những địa điểm dưới đây mà bạn không thể nào bỏ qua nếu có cơ hội tới đây.

- Đảo Jeju : Được mệnh danh là thiên đường ái tính, đảo Jeju được rất nhiều du khách là các bạn trẻ yêu thích. Những cảnh đẹp ở đây cũng vô cùng hấp dẫn. Là lựa chọn hàng đầu của các cặp đôi tại Việt Nam mong muốn có một tuần trăng mật tuyệt vời nhất.

- Thủ đô Seoul : Với nền công nghiệp và tốc độ phát triền kinh tế được xếp vào hàng đầu trên thế giới. Nơi có những thương hiệu nổi tiếng vang danh trên khắp thế giới như điện thoại SAMSUNG, LG, thời trang Kappa.... cùng những nhóm nhạc trẻ thu hút lượng fan vô cùng đông đảo tại Việt Nam.

- Vườn Quốc gia Seoraksan : SeoraKsan là ngọn núi cao nhất thuộc phía đông Hàn Quốc được xây dựng công viên quốc gia tại đây hãng năm thu hút một lượng khách du lịch cự lớn, đặc biệt đó chính là mùa thu khi mùa lá đỏ đang về, cả ngọn núi như được thay áo mới, một màu sắc sặc sỡ trải dài ngút tầm mắt.

5. Đặt mua vé máy bay đi Hàn Quốc giá rẻ nhất tại VietAir.tv

VietAir.tv Là đại lý nhiều năm dẫn đầu về doanh số của các hàng hàng không tại Hàn Quốc, đặt vé máy bay đi Hàn Quốc tại website VietAir.tv vô cùng đơn giản chỉ cần một vài thao tác click chuột bạn đã có thể hoàn tất đặt vé với hệ thống cực kỳ thông minh của chúng tôi rồi.

Với những nỗ lực của mình chúng tôi luôn cam kết với quý khách !

- Vé máy bay đi Hàn Quốc luôn luôn rẻ nhất

- Cách đặt vé trực tuyến vô cùng đơn giản và nhanh chóng

- Thanh toán bằng nhiều hình thức đa dạng và an toàn

- Chăm sóc, hỗ trợ tận tình, 24 /7

Nếu cần săn vé máy bay giá rẻ, hãy liên lạc ngay với Vietair.tv. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ  hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay khuyến mãi, vé may bay giá rẻ...phù hợp với hành trình của bạn. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. 

- Vé nội địa: https://vietair.tv/san-ve-re

- Vé quốc tế: https://vietair.tv/san-ve-re-quoc-te

Để biết thêm chi tiết các bạn có thể gọi điện trực tiếp tới văn phòng đại lý theo các HOTLINE 1900 1796 hoặc bạn có thể tham khảo cách đặt vé trực tuyến qua bài viết sau : Cách đặt vé máy bay giá rẻ

Chia sẻ với mọi người nếu bạn thấy nội dung hữu ích - Vé máy bay VietAir.tv

Quý khách cảm thấy thế nào ?
Tuyệt vời
Tuyệt vời 33
Hay
Hay 6
Hài lòng
Hài lòng 3
Buồn ngủ
Buồn ngủ 2
Chán
Chán 4

Quý khách có thể mua vé bằng cách

1Trên website, nhanh nhất - tiện nhất
3Gọi điện thoại cho chúng tôi
Hà Nội:
(024) 3782 4888 - 0974 566 559 Thứ 2 - Chủ nhật: 7:00 - 23:00
Sài Gòn:
(028) 3622 9989 - 0974 566 558 Thứ 2 - Chủ nhật: 7:00 - 23:00
4Văn phòng VietAir tại Hà Nội và TP.HCM Tầng 1, tòa nhà Chelsea Park, 116 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy - Hà Nội Lầu trệt tòa nhà Tuấn Minh, số 21 Huỳnh Tịnh Của, P.8, Q.3, HCM Tầng 1, số 23 Giảng Võ, Đống Đa, Hà Nội Tầng 1, số 40 Quang Trung, Hồng Bàng, Hải Phòng
5Đặt vé qua mạng xã hội

VietAir trên Facebook

Vé máy bay đi Hàn Quốc

Vé máy bay đi Hàn Quốc

Hàn Quốc là một quốc gia tuyệt vời với nhiều cảnh sắc thiên nhiên xinh đẹp và những món ăn ngon. Vé máy bay đi Hàn Quốc -Liên hệ đại lý vé máy bay VietAir.tv giúp các bạn đặt mua vé máy bay đi hàn quốc giá rẻ. Gọi ngay 1900 1796 !

Vé máy bay đi Nhật Bản

Vé máy bay đi Nhật Bản

Xứ sở hoa anh đào có rất nhiều điều thú vị cho bạn có thể khám phá. Vé máy bay đi nhật bản - bạn đang có nhu cầu đặt vé máy bay đi Nhật Bản giá rẻ nhất hãy liên hệ 1900 1796 để được hỗ trợ giá rẻ nhất.

Vé máy bay đi Mỹ

Vé máy bay đi Mỹ

Mỹ là một quốc gia xinh đẹp và có nhiều điều thú vị để bạn có thể khám phá. Để check vé máy bay đi Mỹ giá rẻ một cách nhanh chóng bạn có thể liên hệ trực tiếp qua đường dây nóng 19001796, hoặc đặt vé máy bay đi Mỹ tại VietAir.tv

Vé máy bay đi Đức

Vé máy bay đi Đức

Đất nước Cộng hòa Liên bang Đức được biết đến là một đất nước nổi tiếng với rất nhiều các điểm đến du lịch. Vé máy bay đi Đức giá rẻ, hãy nhanh tay đặt vé máy bay đi Đức tại hệ thống VietAir.tv để nhận được những ưu đãi tốt nhất.

Vé máy bay đi Pháp

Vé máy bay đi Pháp

Pháp là đất nước xinh đẹp với những cảnh đẹp thiên nhiên tuyệt vời cho bạn có nhiều trải nghiệm thú vị. Đặt vé máy bay đi Pháp giá rẻ - khám phá đất nước có hình ngôi sao năm cánh,nhanh tay ghé qua VietAir.tv đặt cho mình tấm vé máy bay đi Pháp giá rẻ nhé

Vé máy bay đi Anh

Vé máy bay đi Anh

Vietair.tv hân hạnh gửi tới bạn vé máy bay đi Anh giá rẻ nhất. Đến với nước Anh bạn sẽ có được những trải nghiệm du lịch tuyệt vời nhất. Còn chần chừ gì mà không liên hệ với chúng tôi để có được tấm vé máy bay đi Anh giá rẻ ngay hôm nay

Vé máy bay đi Singapore

Vé máy bay đi Singapore

( Vé máy bay đi Singapore - VietAir.tv ) Đất nước Singapore là một quốc đảo du lịch luôn luôn làm say đắm những du khách khi một lần đến du lịch Singapore. Nhanh tay đặt vé máy bay đi Singapore giá rẻ để khám phá quốc đảo sư tử nhiểu điều thú vị này nhé . Truy cập VietAir.tv và đặt vé máy bay đi Singapore ngay !

Vé máy bay đi Thái Lan

Vé máy bay đi Thái Lan

( Vé máy bay đi Thái Lan - VietAir.tv ) Cùng trong hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á, Thái Lan và Việt Nam đã mở rộng hợp tác trên nhiều phương diện Những thông tin cần thiết khi đặt vé máy bay đi Thái Lan giá rẻ .Truy cập VietAir.tv để tham khảo giá vé máy bay đi Thái Lan giá rẻ nhất trên toàn quốc

Vé máy bay đi Malaysia

Vé máy bay đi Malaysia

Đất nước Malaysia có rất nhiều cảnh đẹp cũng như món ăn vô cùng hấp dẫn. Đặt vé máy bay đi Malaysia giá rẻ tại VietAir.tv luôn cung cấp giá vé rẻ nhất thị trường Việt Nam. Gọi hay 1900 1796 để được ưu đãi giá vé máy bay đi Malaysia rẻ nhất